Công ty thám tử uy tín nhất Sài Gòn

Làm thế nào để công việc kinh doanh của bạn an toàn trước sự cạnh tranh không lành mạnh? Mỗi doanh nghiệp kinh doanh cần phải điều tra về các doanh nghiệp khác cũng kinh doanh cùng lĩnh vực với mình. Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn nên đưa vấn đề này vào kế hoạch trước tiên vì nó là cần thiết để đảm bảo sự an toàn của giao dịch kinh doanh của bạn. Bạn cần phải biết sự ổn định tài chính của công ty là rất quan trọng. Khi sản phẩm bị làm giả, bằng sáng chế bị đánh cắp, thương hiệu bị nhái, thiết kế bị sao chép. Vậy bạn sẽ làm gì.

Hãy nhấc máy và gọi: . Công việc xác định kẻ đã ăn cắp bản quyền, sao chép thiết kế, vi phạm bằng sáng chế đã có chúng tôi điều tra. Chúng tôi cũng xác định rõ những kẻ đã ăn cắp, cung cấp bằng chứng để đưa ra tòa án truy tố. Chúng tôi làm đại diện cho khách hàng và cũng giúp họ đạt được biện pháp dân sự trong trường hợp cần thiết.

Công ty thám tử tư chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan thực thi pháp luật pháp luật và cơ quan chính phủ. Chúng tôi cũng giúp các cơ quan điều tra những vụ việc ăn cắp bản quyền nhãn hiệu hàng hoá, bằng sáng chế và bản thiết kế và kẻ phạm tội ra trước vành móng ngựa.
Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi 24/7 trên toàn cầu. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi có thể dễ dàng giúp chúng ta xác định vị trí các tội phạm, cung cấp cho bạn những thông tin xác thực và chính xác nhất theo cách bí mật.

THÁM TỬ TƯ UY TÍN

Từ khóa: thám tử uy tín, cần thuê thám tử,văn phòng thám tử,công ty thám tửcông ty dịch vụ thám tửvăn phòng thám tử cong ty tham tudịch vụ thám tử tư tại tphcmvăn phòng thám tử,