Thám tử điều tra ngoại tình

Khi các mối quan hệ gia đình ngày càng bị nới lỏng trong xã hội hiện đại, thì các dịch vụ thám tử tư gia đình ngày càng “ăn nên làm ra”. Thám tử tư thường điều tra các trường hợp chồng/vợ đi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng để “thân chủ” có căn cứ “xử” kẻ phản bội.

Có rất kiểu ngoại tình và càng ngày càng tinh vi, có những người “ăn vụng lại biết chùi mép” khiến các thám tử tư khá vất vả,  phải theo dõi cả chục ngày trời, đến những ngày cuối cùng – khi hợp đồng gần chấm dứt – thì “kẻ thứ ba” mới lộ diện. Dịch vụ thám tử tư theo dõi các vụ ngoại tình của Văn phòng thám tử Song Việt cũng đã đưa vào hoạt động rất lâu năm. Hồ sơ liên quan tới các hợp đồng thuê theo dõi ngoại tình chiếm hết cả tủ tài liệu.  Cũng có những trường hợp khách hàng đến thuê thám tử tư theo dõi vợ/chồng, nhưng đến khi tìm hiểu lại thông tin thì công ty mới biết là cả hai vợ chồng này vô tình cùng tìm đến một nơi để nhờ theo dõi nhau! “Trong những trường hợp này, vì lý do đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi chỉ ký hợp đồng với người đến trước”. Các ông chồng ngoại tình nhiều nhất là khi vợ đang bầu bí. Người vợ thường cảm nhận những điều khác biệt ở chồng, đặc biệt là từ khi chuyện chăn gối bị hạn chế nhiều do vấn đề bầu bí.

Nếu các bạn gặp chục chặc trong cuộc sống hôn nhân gia đình vui lòng liên hệ thám tử uy tín Sài Gòn – Công ty thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất TPHCM

THÁM TỬ SONG VIỆT – CHUYÊN CHO THUÊ THÁM TỬ TƯ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH