Thám tử phá án mạng lúc nửa đêm

Thám tử Jensen đã thức tỉnh vì tiếng chuông điện thoại vang lên. Đó là của Agent Barts (giám đốc của văn phòng thám tử CSI) thông báo cho anh ta biết về vụ giết người ở đường Albany. Từ nhà của Jensen đến đó phải mất 30 phút.

Jensen bước vào hiện trường vụ án, qua lớp băng bảo vệ hiện trường của cảnh sát, đối mặt với một nhóm cảnh sát đông đúc tập trung quanh một thân thể trên mặt đất, với 3 vết súng riêng biệt tạ thành hình tam giác. Nạn nhân được xác định là Natalie Stackman, 24 tuổi ở New York City. Cô ấy có một làn da nhợt nhạt với mái tóc ngắn và đôi môi màu đỏ hoàn hảo. Không có dấu hiệu của bất kỳ dấu hiệu trên cơ thể của mình để chỉ một cuộc kháng cự; cô được đặt ở vị trí hoàn hảo trên mặt đất, hai tay cô nằm đặt trên bụng của cô, như thể kẻ giết người đã đặt cô vào vị trí đó với mục đích. Các thành viên của nhóm CSI ước tính thời gian chết của cô vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày.

Thám tử Jensen đã dành sáng hôm sau trong văn phòng của mình, tìm kiếm nhân chứng và kiểm tra camera giám sát xung quanh khu vực sống của  nạn nhân. Giám đốc Barts đã hoàn thành kiểm tra về Natalie và thấy rằng cô và bạn trai cũ của cô, Kevin Simone, từng sở hữu một cửa hàng bán đồ gia dụng. Thật không may, ngành kinh doanh sụp đổ sau một vụ lộn xộn khiến Kevin bị phá sản và nợ nần. Đáng buồn là mọi thứ không được lên kế hoạch sau khi anh gặp rắc rối về tài chính sau khi Natalie lấy tất cả số tiền thuộc về mình, điều này chắc chắn là một mệnh đề muốn ai đó chết.

Thứ 7 – New York 3:34 chiều …

Jensen và nhóm CSI đã tìm đến căn hộ của Kevin và ở bên ngoài,
Jensen chạy lên cầu thang với ba người sau, lên đến tầng hai. Căn hộ của Kevin là số 24. Jensen cẩn thận bò vào cửa và nhìn vào bên dưới cánh cửa. Anh ta có thể nghe thấy tiếng của mấy người đàn ông. Và rồi anh ta thấy một khẩu súng bị hạ xuống đất.

Jensen từ từ bắt đầu đếm ngược cho đến khi anh ta mở cánh cửa. 3 … ..2 …… 1

Jensen đá với tất cả sức mạnh của mình khi cánh cửa mở. Cả ba người đàn ông của ông đều đứng trước cánh cửa với hai người đàn ông, mang súng bắn tỉa. Những người đàn ông biết rằng họ không có cơ hội và để lên đạn súng của họ. Jensen nhanh chóng định vị Kevin và nhanh chóng bước tới anh ta và còng tay anh ta.

Jensen đưa Kevin trở lại trại giam và anh ta thú nhận mọi thứ. Kevin muốn trả thù Natalie, anh ta muốn lấy lại tiền, vì vậy anh ta đi theo cô ta vào căn hộ của cô ta và trước khi anh ta nhận ra anh ta đã làm gì anh ta đã bắn cô ta ba phát.

Kevin bị buộc tội giết người và sở hữu một vũ khí bất hợp pháp và đã bị kết án tù chung thân.

THÁM TỬ UY TÍN TPHCM