Thám tử sài gòn: Hàng độc

Theo chân Thám tử sài gòn 

Thám tử điều tra … hàng “độc”

 

Dạo này, cánh mày râu là những “tín đồ” thích “bắt bướm, bẻ hoa” thường rủ rỉ kháo nhau trên bàn nhậu những câu chuyện đi săn hàng “độc” nơi vùng biên giới Lạng Sơn, giáp ranh với Trung Quốc như là một “trào lưu” của dân chơi thứ thiệt. “Các anh sắp đi công tác ở vùng Tân Thanh, Lạng Sơn à, cho tôi gửi mua ít thuốc… Nghe nói mấy thứ hàng “độc” chỉ duy nhất nơi đó mới có”, một khách hàng đã dặn dò các thám tử tư Sài Gòn như vậy.

Thuốc “tăng cường”… thượng vàng, hạ cám

 

Theo tìm hiểu của Công ty thám tử Sài Gòn (T&T), hàng “độc” mà nhiều quý ông ở Hà Nội lẫn TP HCM phải bỏ công ùn ùn ra tận Lạng Sơn để mua hay nài nỉ gửi mua lại là mấy lọai thuốc kích thích và những thứ “phụ tùng” hỗ trợ dành cho những đấng tu mi nam tử lỡ rơi vào cảnh “xìu xìu, ển ển” cái “khoản kia” nên muốn tăng cường “bản lĩnh”…

Chỉ cần mới vừa bước xuống xe đò ngay khu vực cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn, quý ông sẽ bị một số người chờ sẵn chạy theo chèo kéo, rỉ nhỏ vào tai mời gọi: “Mua thuốc “tăng cường” sinh lực đi ông anh? Loại nào cũng có, thuốc viên, thuốc nén, thuốc xịt, thuốc bôi… Cần thứ nào em cũng có cả… Giá lại cực kỳ siêu rẻ. Trong Nam, ngoài Bắc đều ra đây lấy hàng cả đấy”.

Thuốc Tây, thuốc Tàu gì ở đây cũng có. Nhưng “hút hàng” nhất vẫn là những lọai thuốc “gia truyền” của Trung Quốc được giới thiệu là làm theo “công nghệ” từ thời… Đông Châu liệt quốc. Dẫu chỉ là thứ nước nhờn nhờn hay vài lá cỏ khô. Thượng vàng, hạ cám, ôi thôi, hằm bà lằng, đủ lọai. Những tay “cò” thuốc sẵn sàng rút trong túi áo ra những bao thuốc lá bên trong lấp ló vài vỉ thuốc viên, một vài chai thuốc xịt, bịch ny lon thuốc bột… dày đặc cả chữ Tây, chữ Tàu để “chào hàng” và huyên thuyên quảng cáo tác dụng “thần kỳ” của chúng trong “chuyện ấy” nghe rất bùi tai mà bảo đảm ông nào từng có “niềm đau chôn dấu” trong chuyện này thì khó lòng mà bỏ qua cho được.

Trong chuyến công tác tại vùng Tân Thanh, Lạng Sơn về điều tra hàng giả, hàng nhái, các thám tử Sài Gòn T&T phát hiện, một vỉ thuốc Viagra gồm bốn viên được chào hàng với giá siêu rẻ đến bầt ngờ, chỉ có 40.000-50.000 đồng Việt Nam/vỉ. Lọai quả trám hay loại tròn đều có. Mua 5 vỉ lại còn được khuyến mãi thêm 1 vỉ. Thậm chí, khách trả giá rẻ hơn cũng được chủ vui vẻ bán tất tần tật. Chẳng biết tác dụng ra sao nhưng với giá “mềm” như vậy các quý ông cứ bị… dụ thi nhau mua ùn ùn.

Nếu thích thuốc “xịn” hơn thi các tay “cò” sẽ quảng cáo ngay “loại thuốc nước” trong như nước suối ở vùng Hoa Sơn xa xôi với đúng… 35 thứ duợc thảo được pha chế mà các hoàng đế Trung Quốc ngày xưa dùng… “xịt” hàng đêm để “chung vui” một lúc với 7, 8 nàng”. Còn muốn tăng cường “độ bền súng, đạn” giá bình dân thì chỉ cần mua một chai thuốc bột “trơn trơn” chỉ có… 5.000 đồng. Thuốc dành cho phụ nữ thì chỉ cần 15.000 đồng một bịch nho nhỏ nhưng “cò” khẳng định với các thám tử tư Sài Gòn rằng: “Sẽ làm các em gái đang là một con người lạnh lùng, vô cảm trở nên rừng rực lửa”.

Một tay “cò” còn cả quyết với các thám tử của Trung tâm thám tử tư Sài Gòn (T&T), có một lọai thuốc “gia truyền” Trung Quốc bằng bột giúp người cường tráng, phát huy tác dụng trong… 5 tiếng đồng hồ không “suy chuyển”, “tốt” hơn bất kỳ loại thuốc “tăng lực” nào trên thế giới, ở Việt Nam chỉ có ở đây mới bán, mà phải là “mối quen” với giá… 50 triệu đồng một “thang” sử dụng được trong khoảng 60 lần “lâm trận”. Thuốc đủ lọai mắc, rẻ còn các bộ “đồ nghề”, “dụng cụ” hỗ trợ thì cũng vô cùng phong phú, từ hàng thủ công phải sử “tay” đến hàng… điện tử, chạy pin, chạy điện ro ro, giá nào cũng có.

Quan trọng là sau khi mua thuốc, muốn thử “công dụng”, “cò” sẵn sàng dẫn dắt mối khách chọn một vài em gái Hoa, gái Việt để mặc sức thử phát huy “tác dụng”…

Khách muốn mua bao nhiêu cũng được đáp ứng. Cần nhiều “hàng” thì “cò” dẫn sang tận bên kia cửa khẩu là khu Lũng Vài, Bằng Tường, Trung Quốc, “hàng” được bày bán công khai tha hồ chọn lựa rồi nhờ cửu vạn chuyển lậu đem về. Ít hơn thì có người nhận “đóng gói” gửi xe đò về tận miền Nam.

Khu vực cửa khẩu Tân Thanh dạo này ùn ùn xe hơi của các quý ông biển số Hà Nội và các tỉnh lên đây “săn” hàng độc. Có cả một vài xe của quý ông ở tận các tỉnh phía Nam và TP HCM cũng lặn lội đường xa ra đây mua sỉ cả xe đem “hàng” về… chia cho bạn cho bè để “cả hội cùng vui”.

Có thuốc, “dưới vẫn không nghe” như thường

Cũng theo thông tin từ văn phòng thám tử tư Sài Gòn (T&T), cái thú “săn” hàng “độc” hay “sưu tầm’ những lại thuốc kích thích ở vùng biên giới Lạng Sơn này chẳng biết sẽ kéo dài bao lâu nhưng nhiều quý ông đã phải rơi vào cảnh “lỡ khóc, lỡ cười”, nghẹn ngào chẳng dám nói cùng ai sau khi mua và sử dụng phải mấy thứ “hàng” ở khu vực cửa khẩu này.

Bởi vì các thứ “hàng độc” ở Tân Thanh đều được bán một cách âm thầm, lén lút nên người nào lỡ dại mua vào thì “gặp xui” phải ráng mà chịu, biết kiện cáo cùng ai, nói ra lại càng xấu mặt mình. Nhờ vậy “cò” cứ mặc sức quảng cáo, rao bán còn khách thì đã lỡ mua thì đành… “nghẹn ngào đi vào câm nín”.

Một tay “cò” thuốc kích thích đã giải nghệ ở khu vực này thừa nhận với các thám tử tư Sài Gòn rằng, 70-80% “hàng” được bán ở đây là hàng giả. Bởi vì biết khách cũng là dân tứ xứ đến mua, mua, bán lại lén lút nên khách mua nhầm hàng “đểu” chỉ biết “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Càng quảng cáo xôm tụ thì thuốc lại càng là thuốc dỏm.

Theo lời anh ta thì: “Mua nhầm thuốc giả do Trung Quốc sản xuất thì xem như toi tiền. Vì dùng thuốc vào cũng như không, “trên bảo dưới cũng chẳng nghe” bao giờ. Nhưng như vậy còn may, gần phân nửa các thứ thuốc được quảng cáo, chào bán và đóng vỉ, đóng gói rất xôm tụ ở đây lại là các lọai thuốc được pha chế lại từ các loại thuốc dành cho… gia súc như trâu, bò, lợn… Các thuốc kích thích gia súc được các “lò” chế biến mua về, pha lẫn với nhau, “đóng gói” lại và đem bán cho… người.

Nhiều quý ông ở Hà Nội bỏ công ra tận vùng Tân Thanh này mua cho được vài loại thuốc “tăng cường sinh lực” với giá rẻ, vô cùng hý hửng đi ra các quán “mát mẻ” vùng biên thử ngay. Ai ngờ, vừa uống thuốc xong, chưa tận hưởng được niềm “sung sướng” thì đã ói ra mật xanh, mật vàng, nằm ngất liệm luôn một chỗ. Có ông thì bôi thuốc vào thì quả thật không còn nhận ra là “của mình” nữa vì “trên bảo dưới không nghe” thật. Sau đó, “súng đạn” đau nhức, sưng tấy cả mấy ngày trời, phải trốn luôn, không dám về nhà với vợ.

Một khách hàng của Văn phòng thám tử tư Sài Gòn (T&T) ở TP HCM cũng nhờ mấy tay tài xế xe tải Bắc-Nam, chạy tuyến Lạng Sơn mua thuốc “đóng gói” đưa về bến xe ở TP trao “hàng”. Ông này đem thuốc dùng ngay với vợ để khẳng định “bản lĩnh” của mình bị vợ xem thường mấy năm nay. Ai ngờ nhầm thuốc dỏm, cả hai vợ chồng phải được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Hàng “độc” kiểu này thì quả là… độc thiệt.

PV Thám tử Sài Gòn