GIỚI THIỆU THÁM TỬ SONG VIỆT

Công ty dịch vụ thám tử tư Song Việt xin kính chào quý khách, quý khách có thắc mắc cần trợ giúp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thám tử tư vấn. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ 24/7. Chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty thám tử Song Việt.

Thám tử Song Việt được thành lập chính thức vào ngày 30/04/2010. Chúng tôi tự hào là con chim đầu đàn trong ngành và nghề Thám tử tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Thám tử Song Việt và các cộng sự, đồng nghiệp luôn tận tâm với nghề mà mình đã chọn. Thám tử Song Việt tự hào về thành tích phá án và bề dày kinh nghiệm với mọi sự vụ, mọi địa hình và địa bàn tác nghiệp (đặc biệt là các khu vực, địa bàn cao cấp, phức tạp hay nhạy cảm), với khả năng nhập vai, khả năng trinh sát, khả năng xâm nhập, tiếp cận mục tiêu, hóa trang, thu thập và cung cấp thông tin…

Tính tới ngày 30/04/2017 Thám tử Song Việt  đã 7 năm  sinh nhật với biết bao khó khăn, niềm vui, lỗi buồn, thăng trầm, vất vả, khổ cực, hiểm nguy và đầy cám dỗ. Tuy nhiên chúng tôi tự hào về những gì mình đã làm được, vượt qua được, đã cống hiến cho các khách hàng (thân chủ), đối tác và cho xã hội sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, độ tin cậy với thương hiệu uy tín, tính bảo mật cao (tuyệt đối trong mọi tình huống) …

Bất kỳ và Tất cả các thông tin thu thập được đều không được truyền tới bất kỳ ai mà không được sự cho phép hoặc chỉ định của thân chủ (đối tác). Thám tử Song Việt có trách nhiệm thông báo bất kỳ những yêu cầu nào về thông này với nhân viên đang và sẽ thực hiện nhiệm vụ được giao vào thời điểm có những yêu cầu đó.

Khác biệt với tất cả các công ty thám tử khác. Chúng tôi tuyệt đối không có chi nhánh ở bất cứ đâu ngoài 1 địa chỉ duy nhất ở TPHCM. Địa chỉ này đã hiện hữu trong lòng khách hàng suốt gần 10 năm qua và chưa hề rời chuyển đi bất cứ đâu. Tuy nhiên với đội ngũ trinh sát giỏi, các lãnh đạo vùng lưu trú, có mặt và bao phủ trên toàn quốc giúp chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và yêu cầu từ phía khách hàng.

Nhằm bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về khách hàng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình tác nghiệp. Đường dây liên lạc duy nhất giữa trung tâm và khách hàng được thiết lập thông qua 0906 06 82 82  (24h/24h).

THÁM TỬ AN TOÀN

Gọi: 0906 06 82 82

Dịch vụ thám tử tuyệt đối an toàn, khi sử dụng dịch vụ thám tử Song Việt, các thông tin được bảo mật tuyệt đối để đảm bảo an toàn cá nhân.

THÁM TỬ UY TÍN

Gọi: 0906 06 82 82

Dịch vụ uy tín hoàn lại chi phí 100% cho khách hàng khi thông tin hay dịch vụ không đạt theo yêu cầu khách hàng, tôn trọng và lắng nghe  khách hàng.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Gọi: 0906 06 82 82

Mọi thông tin của quý khách chúng tôi xin cam kết được đảm bảo giữ an toàn tuyệt đối. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của thám tử Song Việt.